Căn hộ Hausviva 1 phòng ngủ sở hữu phong cách thiết kế độc đáo và hiện đại mang phong cách Châu Âu, căn hộ 1 phòng ngủ tại dự án Hausviva được dự đoán sẽ là căn hộ thu hút được sự quan tâm nhất của các “Nhà đầu tư”. Nội thất bàn giao cơ bản vừa túi tiền cùng với thiết kế hợp lý, sẽ làm hài lòng các chủ nhân tương lai khi sở hữu và tạo ra một kênh đầu tư cho thuê lại vô cùng hiệu quả.

Nội thất và trang thiết bị bàn giao của căn hộ Hausviva bao gồm: Trần thạch cao, lót sàn gỗ cho phòng ngủ, lót gạch men Ceramic cao cấp cho phòng khách, nhà vệ sinh bàn giao đầy đủ thiết bị.

Căn hộ Hausviva 1 phòng ngủ sở hữu một diện tích tương đối vừa phải dự kiến từ 48m2, được thiết kế với không gian mở thông thoáng giữa phòng khách và phòng ăn. Ngoài ra, với phong cách thiết kế trên sẽ giúp cho các phòng bên trong căn hộ có thể đón được tối đa ánh sáng và gió tự nhiên, tạo nên một cảm giác vô cùng thoải mái cho chủ nhân mỗi khi trở về nhà sau một ngày bận rộn với công việc.

Với diện tích chỉ từ 48m2 thì căn hộ 1 phòng ngủ tại Hausviva thích hợp cho người đang sống độc thân, vợ chồng trẻ mới cưới, đặc biệt là rất được người nước ngoài đang làm việc tại TPHCM yêu thích và ưu tiên lựa chọn để thuê lại.

Sau đây là một số mẫu thiết kế của căn hộ Hausviva 1 phòng ngủ:

thiet ke can ho mau 1 phong ngu hausviva quan 9

Quý khách có thể tham khảo thêm thông tin dự án căn hộ Hausviva Quận 9, tại đây: http://canho-hausviva.com/

Hoặc liên hệ xem Nhà mẫu Hausviva Quận 9, Hotline: 0902 95 92 96